Member Login
สมัครสมาชิกใหม่
Username
Password
ลืมรหัสผ่าน?
สมัครไม่ผ่านทำไง?
สมาชิกออนไลน์ : 0

Fisho Blogs
ทันโลกกับท่านสมเล็ก
โลกซุปตาร์
Trend & Love
ชมชิมช็อป
บำบัดความเซ็ง
คลิปเห็นแล้วหายเซ็ง
Movie Riew
 


Silavedee Pool Spa Resort

 

 

 

เมื่อพูดถึงเกาะสมุย ภาพแรกที่อิมเมจินกันได้คงจะเป็นภาพของชายหาดและทะเลที่เงียบสงบ น้ำทะเลสีฟ้าอ่อนใสแจ๋วมองเห็นตัวปลาเลียบคู่ไปกับท้องฟ้าที่มีแดดอุ่นๆ ทำให้เกิดประกายระยิบระยับบนน้ำทะเลเมื่อแสงแดงส่องกระทบ ภาพเหล่านี้ดูเหมือนเป็นจะภาพที่มองกี่ทีก็ไม่เบื่อ สบายใจทุกครั้งเมื่อเห็นเช่นเดียวกับที่ “Silavedee Pool Spa Resort” รีสอร์ท ที่ตั้งอยู่ติดท้องทะเลที่ทำให้คุณได้นอนทอดตัวยาวมองดูวิวธรรมชาติได้อย่าง หนำใจ

“Silavedee Pool Spa Resort” คุณสามารถหลบหลีกความวุ่นวายในเมืองหลวงไปพักผ่อน ในบรรยากาศส่วนตัวโดยมีธรรมชาติเป็นที่รองรับ ความหรูหราที่มาพร้อมกับน้ำทะเลจะทำให้การมาเที่ยวสมุยในครั้งนี้แตกต่างไป จากครั้งก่อนๆ ที่คุณเคยมาอย่างแน่นอน รับรองได้จากรางวัลที่รีสอร์ทแห่งนี้มีไว้ครอบครอง อาทิเช่น World Luxury Hotel Award Winner 2009, Dream Resort Thailand Award 2009 และ Travelers’ Choice 2010 ก็ สามารถการันตีความสวยงามของสถานที่แห่งนี้ได้แล้วล่ะค่ะ

ส่วนทางด้านเซอร์วิสของ “Silavedee Pool Spa Resort”  ก็ดีเริ่ดไม่แพ้ความงามของตัวรีสอร์ท ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการดูแลลูกค้า การจัดแพ็คเกจสำหรับคู่รักที่อยากจะมาใช้ชีวิตรักแบบโรแมนติกๆ ทริปฮันนิมูนหรือทริปสำหรับผู้ที่ต้องการการพักผ่อนแบบต่อเนื่องยาวเป็นลอง สเตย์ ก็สามารถเลือกใช้แพ็คเกจกันได้ตามความเหมาะสม สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยได้ลองท่องเที่ยวรอบเกาะสมุยไม่ว่าจะเป็นในน้ำหรือบนบก ทางรีสอร์ทก็มีการจัด “Silavadee Activities” ไว้ให้ได้ลองใช้บริการกันดูเช่นกัน เรียกได้ว่าทั่วถึงทุกความต้องการค่ะ

เรื่องของการออกแบบห้องพักก็ไม่ใช่เรื่องรองเป็นที่สองจากสิ่งอื่นๆ ในเมื่อตัวรีสอร์สวยขนาดนี้แล้ว ส่วนของห้องพักก็ไม่แพ้กัน ที่นี่มีห้องพักได้คุณได้เลือกตามความต้องการอยู่ทั้งหมด 6 แบบ ได้แก่  Ocean Front Pool Villa Suite ที่ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องนั่งเล่น และ อีก 2 ห้องน้ำทั้งอินและเอ้าท์ดอร์ สระ ว่ายน้ำแบบ infinity-edged คือสระน้ำแบบไม่มีขอบสระแบบส่วนตัว สามารถทำให้คุณได้มองเห็นวิวมองทะเลได้อย่างใกล้ชิดและชัดเจน รวมทั้ง Aqua Jet Massage Bed ที่จะทำให้คุณได้คลายความเมื่อยและเหนื่อยล้าได้ป็นอย่างดี

 

 

 

 

Panoramic Ocean View Pool Villa, Ocean View Pool Villa, Ocean View Jacuzzi Deluxe, Jacuzzi Deluxe และ Deluxe Balcony ก็เป็นห้องอีก 5 สไตล์ที่มีจุดเด่นของตัวเองที่ไม่เหมือนใคร แต่เรื่องของการตกแต่งรับรองว่าสวยเท่าเทียมกันหมดทุกแบบอย่างแน่นอนค่ะ เพราะองค์ประกอบโดยหลักของรีสอร์ทแห่งนี้คือการเลือกใช้ไม้และกระจก แต่งเติมด้วยโทนสีอ่อนอย่างเช่น ขาว ครีม น้ำตาลอ่อน เพื่อแสดงให้เป็นถึงความสบายๆ ในสไตล์โมเดิร์นและบูติค

การทำสปาที่รีสอร์ทแห่งนี้ก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความนิยมจากแขกผู้เข้าพักค่อนข้างมาก เพราะการใส่ใจในเรื่องของการดูแลสุภาพให้ดีนั้นเป็นเรื่องสำคัญ ทำให้สปาแห่งนี้ถูกก่อตั้งขึ้นด้วยความปราณีต รวมไปถึงขั้นตอนการทำสปาก็เช่นเดียวกันค่ะ มีให้เลือกกันแบบจุใจ ทั้ง Thai Herbal steam, a Body Wrap หรือจะเป็นการบำบัดหรือบรรเทาอาการเมื่อยล้าต่างๆ ก็มีให้ได้ใช้บริการด้วยเช่นกัน รวมไปถึงการใส่ใจตั้งแต่เรื่องการตกแต่งห้องนวด ห้องทำทรีตเม้นท์และเสื้อผ้าก็เป็นสิ่งที่ทางรีสอร์ทไม่เคยละเลย

อย่ารีรอ ลองหาโอกาศวันหยุดยาวมาลองใช้บริการที่ “Silavedee Pool Spa Resort” กันดูบ้างก็ไม่เสียหายอะไร ตรงกันข้ามคุณจะได้รับแต่สิ่งดีๆ กลับบ้านไปอย่างเต็มอิ่ม หรือจะเป็นเข้าพรรษานี้เลยยิ่งดีนะคะ

 

 

 


Tags : Koh Samui, spa, resort, introduce
ข้อมูลจาก www.chicministry.com/20-07-2010
เปิดดู 1396 คะแนนโหวต 25
คลิ๊กโหวต

 

 
 

T-Holding Co.,Ltd.
11 Kanjanapisek Road,
Bangbon, Bangbon, Bangkok 10150